Vận chuyển chuyên nghiệp

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH ĐẠT

0976 515 068 – 0913 855 856

Chúng tôi là những nhà thi công xây dựng hàng đầu miền bắc

“Chuyên nghiệp - An toàn - Tiến Độ - Giá cạnh tranh”.

Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

 

1/ Phá dỡ công trình, nhà ở- Pha do cong trinh

2/ Đập phá công trình, nhà dânDap pha cong trinh dan dung

3/ Đào móngĐao mongChuyên đào các loại công trình

4/ Vận chuyển đất thảiVan chuyen dat thai

5/ Vận chuyển phế thảiVan chuyen phe thai

6/ Vật liệu xây dựng- Vat lieu xay dung

7/ Thu mua phế liệu xây dựngThu mua phe lieu xay dung

8/ San lấp mặt bằngSan lap mat bang

9/ Cho thuê máy xúc đào bánh xíchBánh Lốp

10/ Thi công lắp đặt điện nước- Sửa chữa điện nước

 

 (Tính theo khối lượng, theo xe, nhận trọn gói)

(THI CÔNG BẰNG NHÂN CÔNG – MÁY MÓC)

 

1/ Chuyên nhận phá dỡ công trình, nhà ở: (Thủ công & Máy móc).

 

- Các dự án lớn nhỏ, nhà dân dụng và công nghiệp, nhà ở riêng lẻ, nhà cao tầng, chung cư, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, các loại nhà bằng kết cấu thép, kết cấu bê tông cốt thép…, đào móng, đập bích đầu cọc:

- Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này như xe cẩu, Palang, máy khoan bê tông... máy khoan qua đường má không cần đào. Việc phá dỡ được chúng tôi giám sát bởi những công nhân không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ mà còn phải hiểu biết những nguyên tắc cơ bản trong xây dựng.

- Trước hết hết chúng tôi nghiên cứu chất vật lý và thiết kế công trình cần phá dỡ để tìm phương án thích hợp dù công trìnhbằng bê tông, thép hay gỗ thì bên trong nó cũng tập trung nhiều nội lực và ứng suất.

- Quy trình phá dỡ được chúng tôi làm bài bản, hạ từ độ cao công trình (đi ngược lại quy trình xây dựng), chúng tôi giao việc phá dỡ cho các công nhân có kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức, kỹ năng phá dỡ. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi tháo dỡ công trình. Đảm bảo an toàn, nhan gọn, sạch sẽ.

 

2/ Chuyên Đào Móng Nhà: (Thủ công & Máy móc).

 

- Nếu khối lượng đào đất lớn, chúng tôi sẽ chọn giải pháp đào đất bằng máy kết hợp với sửa thủ công. Đất đào 1 phần được vận chuyển ra khỏi công trường đổ về bãi thải, một phần để lại xung quanh hố móng và các khu đất chưa khởi công để sau này lấp đất hố móng, tôn nền.

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ “Đào” như sau:

 

Đào móng nhà, đào công trình phụ.

Đào móng công trình.

Đào móng các loại công trình dân dụng.

Đào mương, đào hố, đào cống, đào đường, đắp đường.

Đào móng nhà các khu chung cu, trường học, cao ốc văn phòng, tòa nhà.

Dịch vụ đào móng nhà.

Nhận đào móng nhà các loại.

Chuyên thi công đào móng các hạnh mục.

Nhận đào móng nhà các loại,

 

- Máy đào sẽ đào đến cách cao độ thiết kế của hố móng (các đầu cọc) khoảng 50 cm thì dừng lại và cho thủ công sửa đến cao độ thiết kế .

- Móng được đào theo độ vát thiết kế để tránh sạt lở. Trong quá trình thi công chúng tôi luôn có bộ phận trắc đạc theo dõi để kiểm tra cao độ hố móng.

 

3/ Chuyên Nhận vận chuyển Đất Thải:

 

- Chúng tôi nhận vận chuyển đất thải, đất cát gạch ngói vụn phế liệu sau khi đào móng nhà, sau phá dỡ công trình. Vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng, có đội ngũ công nhân bê vác nếu ngõ nhỏ hoặc cấm xe tải.

- Hiện tại chúng tôi phục vụ trên khắp địa bàn Hà nội và lân cận.

- Với dàn xe chuyên dụng: Xe tải, máy xúc, máy ủi. Với đội ngũ công nhân trai tráng khỏe mạnh. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiến độ, gọn gàng sạch sẽ với giá phải chăng.

 

4/ Cung cấp vật liệu xây dựng:

 

Cát đen & Cát vàng

Gạch xây dựng

Đá & Sỏi

Thi công ép cừ

Ép cọc bê tông

Cung cấp các loại cọ tre

Thép xây dựng

Xi măng xây dựng

 

 

5/ Dịch vụ Điện - Nước:

 

- Chúng tôi nhận thầu thi công các hạng mục sau: Lắp đặt điện nước nhà dân, văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học, nhà máyThi công điện công nghiệp. Điện nhẹ (Hệ thống mạng Lan, điện thoại, Camera, hệ thống báo động…)

- Sửa chữa điện nước: Sửa chữa các sự cố về điện và nước, Lắp đặt điều hoà, Lắp bình nóng lạnh cho các công trình lớn nhỏ.

- Làm mớisửa chữa những gì quý khách yêu cầu như Thi công điện. Cam kết về chất lượng, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh đó luôn là tiêu chí của Công ty xây dựng Thành Đạt khi được làm việc với quý khách

 

Thợ điện, sự cố nhảy aptomat do chập điện ngầm
Lắp đặt điện, làm mới và sửa chữa hệ thống điện


Tìm người Thi công -  sửa chữa Điện, Nước hãy gọi cho chúng tôi: 0976 515 068


Sửa điện hà nội, khắc phục mọi sự cố về điện
Thợ sửa điện nhà, sửa chữa điện sập aptomat

 

           Gửi quý gia đình và công ty những thông tin cần thiết trong cuộc sống về việc lắp đặt điện nước hà nội. Công ty xây dựng Thành Đạt với nhiều năm kinh nghiêm luôn luôn làm hài lòng tới tất cả quý khách hàng kể từ những việc nhỏ nhất.

 

6/ Thu mua phế liệu xây dựng:

 

- Chuyên Nhận xây dựng sửa chữa, nâng cấp nhà dân dụng & công nghiệp.

- Chuyên Thu mua các loại hàng thanh lý (Sắt,  nhôm, khung nhôm, cửa kính, cửa gỗ các loại…).

 

“Chuyên nghiệp - An toàn - Tiến Độ - Giá cạnh tranh”.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

HomeTin liên quan
Vận chuyển phế thải, San lấp mặt bằng, Vật liệu xây dựng Vận chuyển phế thải, San lấp mặt bằng, Vật liệu xây dựng
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH ĐẠT 0976 515 068 – 0913 855 856 Chúng tôi là những nhà thi công xây dựng hàng đầu miền bắc “Chuyên nghiệp - An toàn - Tiến Độ - Giá cạnh tranh”. Dịch vụ của chúng tôi gồm có: ...(25-09-2013 )
thiet ke noi that Xem thêm..
Vận chuyển phế thải Vận chuyển phế thải
Chúng tôi nhận vận chuyển đất thải, đất cát gạch ngói vụn phế liệu sau khi đào móng nhà, sau phá dỡ công trình. Vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng, có đội ngũ công nhân bê vác nếu ngõ nhỏ hoặc cấm xe tải. Hiện tại chúng tôi phục vụ trên khắp địa bàn Hà nội và lân cận. ...(06-09-2013 )
thiet ke noi that Xem thêm..
Vận chuyển chất thải xây dựng Vận chuyển chất thải xây dựng
Với dàn xe chuyên dụng: Xe tải, máy xúc, máy ủi. Với đội ngũ công nhân trai tráng khỏe mạnh. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiến độ, gọn gàng sạch sẽ với giá phải chăng. Chuyên Nhận xây dựng sửa chữa, nâng cấp nhà dân dụng & công nghiệp. Chuyên Thu mua các loại hàng thanh lý (Sắt, nhôm, khung nhôm, cửa kính, cửa gỗ các loại…). “Chuyên nghiệp - An toàn - Tiến Độ - Giá cạnh tranh”. ...(13-09-2013 )
thiet ke noi that Xem thêm..
Vận chuyển phế liệu xây dựng Vận chuyển phế liệu xây dựng
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH ĐẠT 0976 515 068 – 0913 855 856 Chúng tôi là những nhà thi công xây dựng hàng đầu miền bắc “Chuyên nghiệp - An toàn - Tiến Độ - Giá cạnh tranh”. (Tính theo khối lượng, theo xe, nhận trọn gói) (THI CÔNG BẰNG NHÂN CÔNG – MÁY MÓC) ...(13-09-2013 )
thiet ke noi that Xem thêm..
Vận chuyển rác thải xây dựng từ A-Z Vận chuyển rác thải xây dựng từ A-Z
Dịch vụ của chúng tôi gồm có: 1/ Phá dỡ công trình, nhà dân: - Pha do cong trinh 2/ Đập phá công trình, nhà dân – Dap pha cong trinh dan dung 3/ Đào móng – Đao mong – Chuyên đào các loại công trình 4/ Vận chuyển đất thải – Van chuyen dat thai 5/ Vận chuyển phế thải – Van chuyen phe thai 6/ Vật liệu xây dựng - Vat lieu xay dung 7/ Thu mua phế liệu xây dựng – Thu mua phe lieu xay dung 8/ San lấp mặt bằng – San lap mat bang ...(13-09-2013 )
thiet ke noi that Xem thêm..
Vận chuyển phế thái Vận chuyển phế thái
Hiện tại chúng tôi phục vụ trên khắp địa bàn Hà nội và lân cận. Với dàn xe chuyên dụng: Xe tải, máy xúc, máy ủi. Với đội ngũ công nhân trai tráng khỏe mạnh. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiến độ, gọn gàng sạch sẽ với giá phải chăng. Vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng, có đội ngũ công nhân bê vác nếu ngõ nhỏ hoặc cấm xe tải. ...(06-09-2013 )
thiet ke noi that Xem thêm..
Phá dỡ công trình – Đào móng nhà – Vận chuyển đất thải Phá dỡ công trình – Đào móng nhà – Vận chuyển đất thải
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH ĐẠT Chúng tôi là những nhà thi công xây dựng hàng đầu miền bắc “Chuyên nghiệp - An toàn - Tiến Độ - Giá cạnh tranh”. Dịch vụ của chúng tôi gồm có: ...(09-08-2013 )
thiet ke noi that Xem thêm..
  Xúc đất và Vận chuyển đất thải Xúc đất và Vận chuyển đất thải
Chuyên Nhận vận chuyển Đất Thải: bằng xe: 2,5t; 3,5t; 5t; 11t; 15t; 50t. Với dàn xe tải, máy xúc chuyên dụng , máy xúc ủi, bãi đổ rộng, nằm tại Ngõ 175 Định Công - Hoàng Mai – Hà Nội. ...(13-09-2013 )
thiet ke noi that Xem thêm..
Vận chuyển xà bẩn, phế liệu ra khỏi công trình Vận chuyển xà bẩn, phế liệu ra khỏi công trình
Chúng Tôi Chuyên: - Tháo dỡ, đập phá xác nhà phố, biệt thự… - Thi công, tháo dỡ kho, xưởng trả lại mặt bằng… - Thi công, bắn phá bê tông, phá tường gạch… - Đào cắt nền, cắt đường cho các công trình dân dụng và công nghiệp… - Vận chuyển xà bần sau khi tháo dỡ - San lấp mặt bằng các công trình lớn nhỏ - Thu mua toàn bộ vật liệu đã qua sử dụng ...(13-09-2013 )
thiet ke noi that Xem thêm..